Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/adlinksc/public_html/dienlanhxanh.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Thiết kế lắp đặt kho lạnh cấp đông
DANH MỤC

Thiết kế lắp đặt kho lạnh cấp đông

Liên hệ
Điện Lạnh Xanh tự hào với những giải pháp độc đáo trong thiết kế, lắp đặt kho lạnh cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm… với chi phí siêu tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn thế giới, ứng dụng trong
Bạn cần tư vấn thiết kế và báo giá sản phẩm. Vui lòng liên hệ theo số 0912 65 6866
Nhận báo giá
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  Chất Lượng
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • Tư vấn kỹ thuật
  ‭0912 65 6866
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Điện Lạnh Xanh tự hào với những giải pháp độc đáo trong thiết kế, lắp đặt kho lạnh cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm… với chi phí siêu tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn thế giới, ứng dụng trong:

 • Bảo quản, lưu trữ thực phẩm: Trái cây, rau, củ, thịt các loại, đồ ăn, đồ uống…
 • Bảo quản, lưu trữ thủy hải sản: Tôm, cua, cá, ngao, sò….
 • Bảo quản, lưu trữ nông sản.
 • Bảo quản, lưu trữ dược phẩm: Vắc xin, thuốc men…
 • Bảo quản, lưu trữ linh kiện điện tử.
 • Bảo quản, lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm, hàng hóa khác…

Sự linh hoạt, sáng tạo của đội ngũ Điện Lạnh Xanh luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp sát thực tế, tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng, sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Kho cấp đông giúp thực phẩm được làm lạnh thật nhanh, xuống -40 độ C, rồi đem trữ đông ở -18 độ C. Thời gian làm lạnh (cấp đông) càng nhanh càng tốt. Ở nhiệt độ -15 độ C thì hầu hết các vi khuẩn và mốc men tạm ngừng phát triển. Do đó, thực phẩm đông lạnh khá an toàn nếu khâu chế biến kiểm soát vi sinh tốt.

Mục đích của quá trình lạnh đông trong kho cấp đông

Mục đích của quá trình lạnh đông thủy sản là hạ nhiệt độ xuống thấp. Vì vậy làm chậm lại sự ươn hỏng và sản phẩm được tan giá sau thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu tươi.

Bảo quản lạnh và lạnh đông thường được áp dụng khi thủy sản xuất khẩu. Thủy sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao như tôm lạnh đông, mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ nội địa.

Một số hình ảnh về kho cấp đông do Điện Lạnh Xanh lắp đặt.

ĐIỆN LẠNH XANH VIỆT NAM

Điện Lạnh Xanh là thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của CTCP TM & XNK Navagio VN - Là một trong những các công ty dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam về lắp đặt sửa chữa bơm nhiệt, thiết kế triển khai hệ thống nước nóng kết hợp Năng lượng mặt trời, lắp đặt kho lạnh, kho sấy, điều hòa trung tâm và điều hòa công nghiệp – ứng dụng điện trong các công trình dân dụng và công nghiệp, bồn bảo ôn, bồn nước inox, bồn nước tianium,.. và các thiết bị & phụ kiện hỗ trợ khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Điện Lạnh Xanh, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Tuấn theo số 0912 65 6866 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Chọn sản phẩm:
Sửa chữa bơm nhiệtMáy bơm nhiệt HeatpumpPhụ kiện bơm nhiệtLắp đặt kho lạnhĐiều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệpPhụ kiện năng lượng mặt trờiBồn bảo ôn nước nóngLắp đặt kho sấyĐiện năng lượng mặt trời

0912 65 6866‬ Yêu cầu báo giá