Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/adlinksc/public_html/dienlanhxanh.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Máy sấy dùng bơm nhiệt – Điện Lạnh Xanh Việt Nam
DANH MỤC

Máy sấy dùng bơm nhiệt

Máy sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm hay máy sấy bất kỳ một sản phẩm nào khác cũng đều có sẵn trên thị trường, khách hàng khá dễ dàng tìm được những nhà cung cấp uy tín. Tuy nhiên, hiểu thế nào cho đúng từng loại máy sấy để lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm cần sấy lại không phải điều dễ dàng bởi mỗi loại máy sấy sẽ khác nhau về nguyên lý, khác về thông số sấy, khác đặc điểm của sản phẩm sau sấy….và khác về giá thành.

Các tên gọi như máy sấy lạnh, máy sấy bơm nhiệt, máy sấy kiểu bơm nhiệt hay máy sấy mát đều là cùng một loại máy sấy và chỉ khác nhau tên gọi. Chính bởi tên gọi khác nhau như vậy sẽ làm khách hàng khó hiểu và khó lựa chọn máy sấy. Các loại máy sấy như máy sấy nhiệt, máy sấy chân không, máy sấy thăng hoa (máy sấy đông khô) đều là máy kiểu khác.

Tìm hiểu về máy sấy kiểu bơm nhiệt

Bơm nhiệt có tên tiếng anh là Heat Pump, là một hệ thống có hai bộ phận chính gồm bộ phận làm lạnh và bộ phận sinh nhiệt, hệ thống này rất thông dụng trong cuộc sống, chúng được sử dụng trong rất nhiều các thiết bị phổ thông hiện nay như điều hòa, tủ lạnh, tủ đông…Máy sấy lạnh cũng được áp dụng công nghệ này để tận dụng những ưu điểm mà hệ thống bơm nhiệt mang lại như ngưng tụ hơi nước làm khô khí sấy, làm lạnh hay cấp nhiệt cho không khí sấy trước khi vào buồng sấy.

Máy sấy kiểu bơm nhiệt, máy sấy bơm nhiệt có khả năng sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp bởi không khí trước khi đưa vào buồng sấy đã được làm khô (hơi nước ngưng tụ thành nước tại bộ phận làm lạnh) và được đưa qua bộ phận tạo nhiệt (bộ phận cấp nhiệt + cục nóng) rồi tiếp theo mới đưa qua buồng sấy để làm khô sản phẩm. Toàn bộ quá trình hoạt động của máy sấy được điều khiển tự động bằng bộ điều khiển điện tử theo chương trình lập trình sẵn nên hệ thống làm việc ổn định, chính xác.

Một số loại máy sấy bơm nhiệt thông dụng

Máy sấy kiểu bơm nhiệt có ưu điểm lớn là cho phép sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp từ 15-60oC, đảm bảo sản phẩm khô giữ nguyên tính chất ban đầu, giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng, giữ màu sắc…Nhược điểm của thiết bị là chỉ phù hợp với sản phẩm cần sấy nhiệt thấp, sấy trên 60oC sẽ không hiệu quả, và chi phí cho máy sấy bơm nhiệt khá cao nên không phải khách hàng nào cũng có thể đầu tư. Do vậy, khách hàng nên cân nhắc dùng máy sấy lạnh khi sấy khô các sản phẩm có giá trị cao như Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, dược liệu, thảo dược, tinh nghệ, tảo biển….

ĐIỆN LẠNH XANH VIỆT NAM

Điện Lạnh Xanh là thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của CTCP TM & XNK Navagio VN - Là một trong những các công ty dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam về lắp đặt sửa chữa bơm nhiệt, thiết kế triển khai hệ thống nước nóng kết hợp Năng lượng mặt trời, lắp đặt kho lạnh, kho sấy, điều hòa trung tâm và điều hòa công nghiệp – ứng dụng điện trong các công trình dân dụng và công nghiệp, bồn bảo ôn, bồn nước inox, bồn nước tianium,.. và các thiết bị & phụ kiện hỗ trợ khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Điện Lạnh Xanh, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Tuấn theo số 0912 65 6866 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Chọn sản phẩm:
Sửa chữa bơm nhiệtMáy bơm nhiệt HeatpumpPhụ kiện bơm nhiệtLắp đặt kho lạnhĐiều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệpPhụ kiện năng lượng mặt trờiBồn bảo ôn nước nóngLắp đặt kho sấyĐiện năng lượng mặt trời

0912 65 6866‬ Yêu cầu báo giá