DANH MỤC

Linh kiện Máy bơm nhiệt

Linh kiện Máy bơm nhiệt nước nóng (Heat Pump) bể bơi nó được đánh giá tương đối quan trọng. Vì khi một trong số linh kiện máy bơm nhiệt bị hỏng mà không có để thay thế là bạn sẽ phải cân nhắc thay cả chiếc Máy bơm nhiệt nước nóng (Heat Pump) của mình, từ đó dẫn đến kinh phí của bạn đầu tư chi phí cao, còn nếu có linh kiện thay thế thì giá thành giảm đi rất nhiều.

Lưu ý khi chọn mua linh kiện Máy bơm nhiệt nước nóng (Heat Pump).

– Khi bạn chọn mua linh kiện Máy bơm nhiệt nước nóng (Heat Pump) phải biết máy bơm nhiệt của bạn đang dùng là của hãng nào và model nào khi đó ta chọn đúng sẽ lắp đặt mới khớp, vì mỗi hãng hoặc mỗi dòng bơm nhiệt lại được thiết kế khác nhau.

– Khi chọn mua phải là đơn vị nhập khẩu trực tiệp, từ đó họ sẽ tư vấn chuẩn và đúng hơn.

Tại sao lựa chọn mua linh kiện Máy bơm nhiệt nước nóng (Heat Pump) tại Điện Lạnh Xanh.

– Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tại các hãng Máy bơm nhiệt nước nóng (Heat Pump) của các hãng Nivara – Jiko – Mitsumitsi – Megasun… Do đó chúng tôi luôn có linh phụ kiện sãn sàng phục vụ khách hàng, đặc biệt là máy bơm bơm nhiệt Heat Pump hãng Jiko.

– Với đội ngũ kỹ thuật giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm hẳn bạn sẽ an tâm và hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

ĐIỆN LẠNH XANH VIỆT NAM

Điện Lạnh Xanh là thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của CTCP TM & XNK Navagio VN - Là một trong những các công ty dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam về lắp đặt sửa chữa bơm nhiệt, thiết kế triển khai hệ thống nước nóng kết hợp Năng lượng mặt trời, lắp đặt kho lạnh, kho sấy, điều hòa trung tâm và điều hòa công nghiệp – ứng dụng điện trong các công trình dân dụng và công nghiệp, bồn bảo ôn, bồn nước inox, bồn nước tianium,.. và các thiết bị & phụ kiện hỗ trợ khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Điện Lạnh Xanh, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Tuấn theo số 0912 65 6866 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Chọn sản phẩm:
Sửa chữa bơm nhiệtMáy bơm nhiệt HeatpumpPhụ kiện bơm nhiệtLắp đặt kho lạnhĐiều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệpPhụ kiện năng lượng mặt trờiBồn bảo ôn nước nóngLắp đặt kho sấyĐiện năng lượng mặt trời

0912 65 6866‬ Yêu cầu báo giá